Thời gian làm việc | Thứ 2 đến Thứ 6 : 16h00 - 19h30 | Thứ 7 : 7h00 - 11h00.

0988 752 725
Phòng khám tim mạch và siêu âm tim mạch

Phòng khám chuyên khoa

Tim mạch & siêu âm tim mạch

Hình ảnh

Được thiết kế và phát triển bởi TISASOFT theo yêu cầu chuyên môn riêng biệt của Beauty Heart Clinic về một phần mềm chuyên dụng - bệnh án điện tử để quản lý bệnh nhân Tim mạch.

Phần mềm cho phép lưu trữ toàn bộ thông tin từ bệnh án lâm sàng với đầy đủ các thông số qua các lần khám bệnh cùng với kết quả điện tim, siêu âm tim, siêu âm mạch máu , siêu âm tim thai, holter huyết áp động mạch 24 giờ, holter điện tim, các kết quả sinh hóa máu…cho đến chỉ định điều trị, các toa thuốc v.v…Bác sĩ dễ dàng truy xuất dữ liệu điều trị của bệnh nhân xuyên suốt quá trình điều trị.

Để thuận lợi hơn cho việc điều trị, thông tin của bệnh nhân được lưu trữ với một ID riêng, bệnh nhân tái khám chỉ cần khai đúng tên tuổi là có thể có ngay bệnh án điện tử mà không cần phải mang theo bất cứ giấy tờ gì ….

Phần mềm chuyên dụng thông báo lịch tái khám mỗi ngày của bệnh nhân trong chương trình làm việc, bệnh nhân tái khám đúng theo hẹn sẽ được phục vụ nhanh chóng hơn. Khi có yêu cầu cung cấp bản sao của các kết quả, bệnh án có thể được thực hiện dễ dàng.

Liên kết website
Thống kê truy cập

    Tổng lượt truy cập: 961.226

    Số lượt online: 008